Độ Ta Không Độ Nàng-

THÔNG TIN PHIM

Độ Ta Không Độ Nàng

(2019)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 45phut

  Nội dung phim

Độ Ta Không Độ Nàng ,

Bộ phim Độ Ta Không Độ Nàng với tựa gốc là được phát hành vào năm 2019 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn , Độ Ta Không Độ Nàng thuộc thể loại Phim Hành Động, Phim Võ Thuật, Phim Hoạt Hình, Phim Cổ Trang với dàn diễn viên khủng điển hình như bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Độ Ta Không Độ Nàng.

“Độ ta không độ nàng” (tên tiếng Trung: 渡我不渡她) là một bài hát nhạc Hoa. Phiên bản gốc cùng tên do Tô Đàm Đàm và Giai Bằng trình bày, lời Việt Yu Ling, bài hát là chủ đề chính của bộ phim hoạt hình ngôn tình của Trung Quốc. Những ca từ trong bài hát là câu chuyện tình buồn giữa một vị tiểu hòa thượng và cô gái phàm trần là quận chúa rất xinh đẹp. Tuổi thơ của hai người lớn lên cùng nhau chính vì thế cô gái có tình cảm đặc biệt với vị tiểu hòa thượng này. Thế nhưng, vì tiểu hòa thượng là người đã quy y cửa phật nên không thể động lòng được trước cô gái. Sau này, nàng bị hoàng tử xấu xa nhìn trúng, muốn lấy nàng làm thiếp, nàng không chịu, chạy đến hỏi hòa thượng: "Chàng có thích ta không?", chàng không đáp lời, nàng nói: "Ta hiểu rồi". Đêm trước ngày thành thân, vị hoàng tử kia uống say, mò đến phòng nàng đòi động phòng trước, cướp mất sự trong trắng của nàng, nên nàng đã treo cổ tự vẫn. Chính cái chết của nàng đã khiến cho vị tiểu hòa thượng thức tỉnh và nhận ra rằng mình cũng có tình cảm sâu đậm với cô gái ấy nhưng không dám thừa nhận. Hòa thượng tìm đến tên hoàng tử kia, một kiếm chém đứt yết hầu. Trong lúc đau khổ tột độ, vị hòa thượng chỉ biết trách Phật, tại sao phổ độ chúng sinh, cứu giúp mọi người mà lại không độ cho cô gái ấy để cô chịu nhiều đau khổ. Với giai điệu da diết, ca từ đậm chất ngôn tình bi ai khiến cho ai đã nghe cũng cảm thấy đau xót và thương thay cho phận hồng nhan mà bạc phận.

Ảnh trong phim Độ Ta Không Độ Nàng

  Từ khóa

xem phim Độ Ta Không Độ Nàng mới nhất, review phim Độ Ta Không Độ Nàng,Độ Ta Không Độ Nàng bilutv,Độ Ta Không Độ Nàng phimmoi,Độ Ta Không Độ Nàng hdonline,Độ Ta Không Độ Nàng phimbathu,Độ Ta Không Độ Nàng phim3s,Độ Ta Không Độ Nàng cam,Độ Ta Không Độ Nàng thuyết minh,Độ Ta Không Độ Nàng phụ đề,Độ Ta Không Độ Nàng lồng tiếng,tải phim Độ Ta Không Độ Nàng


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!