Nụ Cười Của Anh-Smile Time

THÔNG TIN PHIM

Nụ Cười Của Anh

Smile Time (2019)

10
Tình trạng:HD-TrailerThời lượng: 60 phút/tập

  Nội dung phim

Nụ Cười Của Anh , Smile Time

Bộ phim Nụ Cười Của Anh với tựa gốc là Smile Time được phát hành vào năm 2019 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Khưu Hạo Châu, Nụ Cười Của Anh thuộc thể loại Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim Truyền Hình, Phim Sắp Chiếu với dàn diễn viên khủng điển hình như Hứa Chấn Tiêu Trương Thành Hàng Tiêu Vũ Lương Hoàng Ngô Nguyệt bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Nụ Cười Của Anh.

Bộ phim xoay quanh Thiên Điểu, một nữ sinh vừa tốt nghiệp vật lộn xin việc khắp nơi. Mãi sau cô được tuyển vào vị trị trợ lý trong một công ty giải trí nổi tiếng. Công việc của cô là hỗ trợ 5 thực tập sinh sắp debut. Từ đó biết bao tình huống dở khóc dở cười ập lên đầu cô.

Ảnh trong phim Nụ Cười Của Anh

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Nụ Cười Của Anh:

  Từ khóa

xem phim Nụ Cười Của Anh mới nhất, review phim Nụ Cười Của Anh,Nụ Cười Của Anh bilutv,Nụ Cười Của Anh phimmoi,Nụ Cười Của Anh hdonline,Nụ Cười Của Anh phimbathu,Nụ Cười Của Anh phim3s,Nụ Cười Của Anh cam,Nụ Cười Của Anh thuyết minh,Nụ Cười Của Anh phụ đề,Nụ Cười Của Anh lồng tiếng,tải phim Nụ Cười Của Anh

Nụ Cười Của Anh Tập 1, Nụ Cười Của Anh Tập 2,Nụ Cười Của Anh Tập 3, Nụ Cười Của Anh Tập 4, Nụ Cười Của Anh Tập 5, Nụ Cười Của Anh Tập 6, Nụ Cười Của Anh Tập 7 ,Nụ Cười Của Anh Tập 8 , Nụ Cười Của Anh Tập 9, Nụ Cười Của Anh Tập 10 Nụ Cười Của Anh Tập 10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21,22,23,24,25,26 Nụ Cười Của Anh tập cuối,Smile Time tập cuối


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!