Móc Câu-Greta

THÔNG TIN PHIM

Móc Câu

Greta (2019)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 98 phút

  Nội dung phim

Móc Câu , Greta

Bộ phim Móc Câu với tựa gốc là Greta được phát hành vào năm 2019 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Neil Jordan, Móc Câu thuộc thể loại Phim Phiêu Lưu, Phim Tâm Lý, Phim Ma - Kinh Dị, Phim Chiếu Rạp với dàn diễn viên khủng điển hình như Isabelle Huppert Chloë Grace More Maika Monroe Jane Perry... bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Móc Câu.

Greta là câu chuyện về một cô gái trẻ ngây thơ mang tên Frances (Moretz) sinh sống tại thành phố xô bồ New York của Mỹ. Cô vô tình tìm được một chiếc ví bị lạc trên tàu điện và trả về chủ của nó. Người chủ chiếc ví là một quá phụ mang tên Greta (Huppert), một người dạy đàn piano với tính yêu nhạc cổ điển và sống cô đơn tại một căn hộ. Frances cảm thấy tình mẫu tử từ Greta vì cô vừa mất mẹ nên đã giao tiếp và quen với Greta. Nhưng Frances dần khám phá ra những bí mật đáng sợ đằng sau cuộc sống của Greta và cô trở thành con mồi của Greta!

Ảnh trong phim Móc Câu

  Từ khóa

xem phim Móc Câu mới nhất, review phim Móc Câu,Móc Câu bilutv,Móc Câu phimmoi,Móc Câu hdonline,Móc Câu phimbathu,Móc Câu phim3s,Móc Câu cam,Móc Câu thuyết minh,Móc Câu phụ đề,Móc Câu lồng tiếng,tải phim Móc Câu


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!