Xin Chào, Quý Ông Tỷ Phú-Hello Mr. Billionaire

THÔNG TIN PHIM

Xin Chào, Quý Ông Tỷ Phú

Hello Mr. Billionaire (2018)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 118 phút

  Nội dung phim

Xin Chào, Quý Ông Tỷ Phú , Hello Mr. Billionaire

Bộ phim Xin Chào, Quý Ông Tỷ Phú với tựa gốc là Hello Mr. Billionaire được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Da-Mo Peng Fei Yan, Xin Chào, Quý Ông Tỷ Phú thuộc thể loại Phim Hài Hước, Phim Chiếu Rạp với dàn diễn viên khủng điển hình như Tống Vân Hoa Bao Bối Nhĩ Morning Chang Yuan Chang.... bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Xin Chào, Quý Ông Tỷ Phú.

Câu chuyện xoay quanh một cầu thủ bóng đá đang gặp khó khăn (Thẩm Đằng đóng) phát hiện mình có một người chú tỷ phú ở Đài Loan. Người chú hứa cho anh thừa kế gia tài nếu chứng tỏ được khả năng quản lý tài chính. Chàng cầu thủ được giao một tỷ nhân dân tệ (147 triệu USD) và phải tiêu hết trong một tháng với nhiều điều kiện như không được chi cho từ thiện, ma túy, đánh bạc hoặc mua các vật phẩm nghệ thuật.

 

Ảnh trong phim Xin Chào, Quý Ông Tỷ Phú

  Từ khóa

xem phim Xin Chào, Quý Ông Tỷ Phú mới nhất, review phim Xin Chào, Quý Ông Tỷ Phú,Xin Chào, Quý Ông Tỷ Phú bilutv,Xin Chào, Quý Ông Tỷ Phú phimmoi,Xin Chào, Quý Ông Tỷ Phú hdonline,Xin Chào, Quý Ông Tỷ Phú phimbathu,Xin Chào, Quý Ông Tỷ Phú phim3s,Xin Chào, Quý Ông Tỷ Phú cam,Xin Chào, Quý Ông Tỷ Phú thuyết minh,Xin Chào, Quý Ông Tỷ Phú phụ đề,Xin Chào, Quý Ông Tỷ Phú lồng tiếng,tải phim Xin Chào, Quý Ông Tỷ Phú


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!