Chú Voi Biết Bay-Dumbo

THÔNG TIN PHIM

Chú Voi Biết Bay

Dumbo (2019)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 112 phút

  Nội dung phim

Chú Voi Biết Bay , Dumbo

Bộ phim Chú Voi Biết Bay với tựa gốc là Dumbo được phát hành vào năm 2019 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Tim Burton, Chú Voi Biết Bay thuộc thể loại Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước, Phim Viễn Tưởng, Phim Phiêu Lưu, Phim Chiếu Rạp với dàn diễn viên khủng điển hình như Colin Farrell Michael Keaton Danny Devito Eva Green Alan Arkin... bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Chú Voi Biết Bay.

Dumbo xuất hiện khi hai đứa trẻ Milly và Joe được bố Holt Farrier do thủ vai Colin Farrell dẫn đến tham quan rạp xiếc. Dumbo lẩn trốn trong một mớ rơm và được Holt Farrier tìm thấy. Đôi mắt ngây thơ cùng vẻ ngoài đáng yêu của Dumbo lần đầu xuất hiện khiến gia đình Hobbins thấy như một phép màu.

 

Ảnh trong phim Chú Voi Biết Bay

  Từ khóa

xem phim Chú Voi Biết Bay mới nhất, review phim Chú Voi Biết Bay,Chú Voi Biết Bay bilutv,Chú Voi Biết Bay phimmoi,Chú Voi Biết Bay hdonline,Chú Voi Biết Bay phimbathu,Chú Voi Biết Bay phim3s,Chú Voi Biết Bay cam,Chú Voi Biết Bay thuyết minh,Chú Voi Biết Bay phụ đề,Chú Voi Biết Bay lồng tiếng,tải phim Chú Voi Biết Bay


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!