Hương Hoa Đoạt Phước-Klin Kasalong

THÔNG TIN PHIM

Hương Hoa Đoạt Phước

Klin Kasalong (2019)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 111 phút/tập

  Nội dung phim

Hương Hoa Đoạt Phước , Klin Kasalong

Bộ phim Hương Hoa Đoạt Phước với tựa gốc là Klin Kasalong được phát hành vào năm 2019 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn N/A, Hương Hoa Đoạt Phước thuộc thể loại Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước, Phim Cổ Trang, Phim Tâm Lý, Phim Truyền Hình với dàn diễn viên khủng điển hình như James Ma & Yaya Urassaya bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Hương Hoa Đoạt Phước.

Hương Hoa Đạt Phước là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả Niar Patee kể về chuyện tình yêu xuyên thời gian của hai chị em song sinh có hai tính cách khác nhau.

Ở kiếp đầu tiên, người chị tên Kasalong là một cô gái ngọt ngào, dịu dàng, múa giỏi, đảm nữ công gia chánh đúng như tên gọi của cô (Kasalong nghĩa là hoa đạt phước). Cô luôn được mọi người yêu mến và xem như báu vật, được mẹ dạy dỗ rất tốt và có mối tình tuyệt đẹp cùng anh chàng Shab - một bác sĩ người Trung Quốc. Ngược lại cô em gái Songpeep lại có tính cách hoàn toàn ngược lại, lúc nào cũng cộc cằn, ích kỷ, luôn ghen tị với chị gái của mình. Songpeep luôn nghĩ rằng chỉ vì có Kasalong mà cô không được sống bên cạnh mẹ. Sự ghen ghét của Songpeep dẫn đến cái kết đầy bi kịch cho hai chị em ở kiếp này.

Sang kiếp thứ 2, người may mắn hơn lại là Songpeep khi được đầu thai là con gái một bác sĩ giàu có sống thời hiện đại thành Pimpisa. Pimpisa là một người phụ nữ thông minh, bướng bỉnh nhưng lại rất nhu mì trước vị hôn phu Thinkritti của mình. Anh cương quyết không muốn cưới cô vì cảm thấy mình còn phải chờ đợi một người nào đó. Một vụ tai nạn đã khiến Pimpisa hôn mê sâu. Lúc này linh hồn người chị Kasalong muốn Pimpisa nhớ về tiền kiếp của mình để biết được rằng mẹ đã yêu thương cô đến nhường nào nên đã đưa linh hồn em gái trở về thân xác của chính mình – Kasalong.

Sang kiếp ba Kasalong đầu thai lên làm con gái của Pimpisa với cái tên Pimmada. Là thiếu nữ thông minh, sôi nổi và yêu đời, vừa tốt nghiệp cô được nhiều chàng vây quanh nhưng chưa từng chấp nhận tình cảm hay yêu bất kỳ ai. Pimmada luôn cảm thấy mình đang chờ một ai đó trong tiền kiếp, người là định mệnh của đời cô.

Ảnh trong phim Hương Hoa Đoạt Phước

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Hương Hoa Đoạt Phước:

Hương Hoa Đoạt Phước tập 10Hương Hoa Đoạt Phước tập 9Hương Hoa Đoạt Phước tập 8Hương Hoa Đoạt Phước tập 7Hương Hoa Đoạt Phước tập 6

  Từ khóa

xem phim Hương Hoa Đoạt Phước mới nhất, review phim Hương Hoa Đoạt Phước,Hương Hoa Đoạt Phước bilutv,Hương Hoa Đoạt Phước phimmoi,Hương Hoa Đoạt Phước hdonline,Hương Hoa Đoạt Phước phimbathu,Hương Hoa Đoạt Phước phim3s,Hương Hoa Đoạt Phước cam,Hương Hoa Đoạt Phước thuyết minh,Hương Hoa Đoạt Phước phụ đề,Hương Hoa Đoạt Phước lồng tiếng,tải phim Hương Hoa Đoạt Phước

Hương Hoa Đoạt Phước Tập 1, Hương Hoa Đoạt Phước Tập 2,Hương Hoa Đoạt Phước Tập 3, Hương Hoa Đoạt Phước Tập 4, Hương Hoa Đoạt Phước Tập 5, Hương Hoa Đoạt Phước Tập 6, Hương Hoa Đoạt Phước Tập 7 ,Hương Hoa Đoạt Phước Tập 8 , Hương Hoa Đoạt Phước Tập 9, Hương Hoa Đoạt Phước Tập 10 Hương Hoa Đoạt Phước Tập 10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21,22,23,24,25,26 Hương Hoa Đoạt Phước tập cuối,Klin Kasalong tập cuối


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!