Thằng Em Lý Tưởng-Inseparable Bros

THÔNG TIN PHIM

Thằng Em Lý Tưởng

Inseparable Bros (2019)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 114 phút

  Nội dung phim

Thằng Em Lý Tưởng , Inseparable Bros

Bộ phim Thằng Em Lý Tưởng với tựa gốc là Inseparable Bros được phát hành vào năm 2019 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Yook Sang-Hyo, Thằng Em Lý Tưởng thuộc thể loại Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim Chiếu Rạp với dàn diễn viên khủng điển hình như Shin Ha Kyun Lee Kwang Soo Esom Park Chul-Min... bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Thằng Em Lý Tưởng.

Shin Ha Kyun, Lee Kwang Soo và Esom đảm nhận là 3 cái tên đảm nhận vai chính, kể về tình cảm gia đình giữa Se Ha (Shin Ha Kyun) và Dong Goo (Lee Kwang Soo). Họ vốn không phải là anh em ruột thịt, nhưng sống chung cùng một mái nhà như bao người khác trong suốt 20 năm qua. Se Ha thông minh nhưng chẳng may bị khuyết tật, còn Dong Goo không thông minh lắm nhưng bù lại thì anh rất khỏe mạnh. Một ngày nọ, Se Ha và Dong Goo gặp Mi Hyun, đó là người duy nhất đối xử chân thành với họ mà không có thành kiến.

Ảnh trong phim Thằng Em Lý Tưởng

  Từ khóa

xem phim Thằng Em Lý Tưởng mới nhất, review phim Thằng Em Lý Tưởng,Thằng Em Lý Tưởng bilutv,Thằng Em Lý Tưởng phimmoi,Thằng Em Lý Tưởng hdonline,Thằng Em Lý Tưởng phimbathu,Thằng Em Lý Tưởng phim3s,Thằng Em Lý Tưởng cam,Thằng Em Lý Tưởng thuyết minh,Thằng Em Lý Tưởng phụ đề,Thằng Em Lý Tưởng lồng tiếng,tải phim Thằng Em Lý Tưởng


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!