Kế Hoạch Đào Tẩu 3: Giải Cứu-Escape Plan 3: The Extractors

THÔNG TIN PHIM

Kế Hoạch Đào Tẩu 3: Giải Cứu

Escape Plan 3: The Extractors (2019)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 112 phút

  Nội dung phim

Kế Hoạch Đào Tẩu 3: Giải Cứu , Escape Plan 3: The Extractors

Bộ phim Kế Hoạch Đào Tẩu 3: Giải Cứu với tựa gốc là Escape Plan 3: The Extractors được phát hành vào năm 2019 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn John Herzfeld, Kế Hoạch Đào Tẩu 3: Giải Cứu thuộc thể loại Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Chiếu Rạp với dàn diễn viên khủng điển hình như Sylvester Stallone Dave Bautista 50 Cent Jaime King... bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Kế Hoạch Đào Tẩu 3: Giải Cứu.

Kế Hoạch Đào Tẩu 3 là một câu chuyện hoàn toàn mới. Lần này, chuyên gia an ninh Ray Breslin được thuê để giải cứu con gái của một nhà tài phiệt bị bắt cóc tại nhà tù bí ẩn mang tên Trạm Quỷ. Cộng sự của ông gồm có tay cung cấp vũ khí Trent và hacker Hush (50 Cent). Sen Lo - bạn trai của con tin cũng bất ngờ xuất hiện và đồng hành cùng nhóm trong cuộc giải cứu. Tuy nhiên, khi họ bước vào Trạm Quỷ cũng là lúc họ rơi vào chiếc bẫy chết người.

Ảnh trong phim Kế Hoạch Đào Tẩu 3: Giải Cứu

  Từ khóa

xem phim Kế Hoạch Đào Tẩu 3: Giải Cứu mới nhất, review phim Kế Hoạch Đào Tẩu 3: Giải Cứu,Kế Hoạch Đào Tẩu 3: Giải Cứu bilutv,Kế Hoạch Đào Tẩu 3: Giải Cứu phimmoi,Kế Hoạch Đào Tẩu 3: Giải Cứu hdonline,Kế Hoạch Đào Tẩu 3: Giải Cứu phimbathu,Kế Hoạch Đào Tẩu 3: Giải Cứu phim3s,Kế Hoạch Đào Tẩu 3: Giải Cứu cam,Kế Hoạch Đào Tẩu 3: Giải Cứu thuyết minh,Kế Hoạch Đào Tẩu 3: Giải Cứu phụ đề,Kế Hoạch Đào Tẩu 3: Giải Cứu lồng tiếng,tải phim Kế Hoạch Đào Tẩu 3: Giải Cứu


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!