Người Vợ Ba-The Third Wife

THÔNG TIN PHIM

Người Vợ Ba

The Third Wife (2018)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 112 phút

  Nội dung phim

Người Vợ Ba , The Third Wife

Bộ phim Người Vợ Ba với tựa gốc là The Third Wife được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Nguyễn Phương Anh, Người Vợ Ba thuộc thể loại Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý, Phim 18+ với dàn diễn viên khủng điển hình như Nguyễn Phương Trà My Lâm Thanh Mỹ Trần Nữ Yên Khê Lê Vũ Long Mai Thu Hường (Maya) Như Quỳnh Nguyễn Thanh Tâm... bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Người Vợ Ba.

Phim The Third Wife - Người Vợ Ba lấy bối cảnh vùng thôn quê Việt Nam cuối thế kỷ 19. Nguoi Vo Ba xoay quanh câu chuyện về cô gái tên Mây được gả làm vợ ba cho một gia đình giàu có. Tưởng như bắt đầu một cuộc sống sung túc, đầy đủ, cô gái trẻ không ngờ mình bị lôi vào một cuộc tranh đấu ngầm trong gia đình mới với vợ cả và vợ hai để có được vị trí quan trọng ở nhà chồng.

Ảnh trong phim Người Vợ Ba

  Từ khóa

xem phim Người Vợ Ba mới nhất, review phim Người Vợ Ba,Người Vợ Ba bilutv,Người Vợ Ba phimmoi,Người Vợ Ba hdonline,Người Vợ Ba phimbathu,Người Vợ Ba phim3s,Người Vợ Ba cam,Người Vợ Ba thuyết minh,Người Vợ Ba phụ đề,Người Vợ Ba lồng tiếng,tải phim Người Vợ Ba


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!