Trùm, Cớm và Ác Quỷ-The Gangster, The Cop, The Devil

THÔNG TIN PHIM

Trùm, Cớm và Ác Quỷ

The Gangster, The Cop, The Devil (2019)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 110 phút

  Nội dung phim

Trùm, Cớm và Ác Quỷ , The Gangster, The Cop, The Devil

Bộ phim Trùm, Cớm và Ác Quỷ với tựa gốc là The Gangster, The Cop, The Devil được phát hành vào năm 2019 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Lee Won-Tae Won-Tae Lee, Trùm, Cớm và Ác Quỷ thuộc thể loại Phim Hành Động, Phim Hình Sự, Phim Chiếu Rạp với dàn diễn viên khủng điển hình như Ma Dong-Seok Kim Moo-Yul Kim Sung-Kyu Kim Yoon-Sung... bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Trùm, Cớm và Ác Quỷ.

Có ai ngờ được rằng Jang Dong Su - một tay trùm khét tiếng cũng có lúc trở thành nạn nhân của một kẻ giết người máu lạnh?! Chính sự kiện này đã mở ra một cuộc hợp tác bất đắc dĩ giữa ông trùm và gã cớm để truy bắt hung thủ. Tất nhiên, mặc dù phối hợp với nhau nhưng hai bên vẫn ngấm ngầm sử dụng những luật lệ và giữa cho mình những bí mật riêng. Liệu cuộc vây bắt này sẽ diễn ra như thế nào? Ai sẽ người dành được chiến thắng cuối cùng?

Ảnh trong phim Trùm, Cớm và Ác Quỷ

  Từ khóa

xem phim Trùm, Cớm và Ác Quỷ mới nhất, review phim Trùm, Cớm và Ác Quỷ,Trùm, Cớm và Ác Quỷ bilutv,Trùm, Cớm và Ác Quỷ phimmoi,Trùm, Cớm và Ác Quỷ hdonline,Trùm, Cớm và Ác Quỷ phimbathu,Trùm, Cớm và Ác Quỷ phim3s,Trùm, Cớm và Ác Quỷ cam,Trùm, Cớm và Ác Quỷ thuyết minh,Trùm, Cớm và Ác Quỷ phụ đề,Trùm, Cớm và Ác Quỷ lồng tiếng,tải phim Trùm, Cớm và Ác Quỷ


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!