Người Quan Sát-Watcher

THÔNG TIN PHIM

Người Quan Sát

Watcher (2019)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 67 phút/tập

  Nội dung phim

Người Quan Sát , Watcher

Bộ phim Người Quan Sát với tựa gốc là Watcher được phát hành vào năm 2019 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Ahn Gil Ho, Người Quan Sát thuộc thể loại Phim Hành Động, Phim Tình Cảm, Phim Phiêu Lưu, Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Han Suk Kyu Kim Hyun Joo Seo Kang Joon... bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Người Quan Sát.

Cuộc sống của Do Chi Kwang (Han Suk Kyu), Kim Young Goon (Seo Kang Joon) và Han Tae Joo (Kim Hyun Joo) bị sụp đổ bởi một tai nạn bi kịch. Họ trở thành thành viên của đội đặc nhiệm điều tra tiêu cực trong nội bộ cảnh sát và tìm cách để vạch trần chân tướng của các thế lực đứng sau vụ tai nạn thảm khốc ấy. Do Chi Kwang là một sĩ quan cảnh sát chu đáo, ưu tú, cảm thấy tự hào khi bắt được kẻ xấu nhưng sau một loạt sự kiện, anh phát hiện ra tham nhũng trong lực lượng cảnh sát và nhận ra tầm quan trọng của giám sát nội bộ. Do Chi Kwang sau đó trở thành người lãnh đạo nhóm chống tham nhũng và làm việc không cho phép các mối quan hệ cá nhân che mờ phán đoán của mình. Kim Young Goon là một sĩ quan tuần tra giao thông. Mặc dù anh là một người ấm áp và tình cảm nhưng anh che giấu tất cả những điều đó trong công việc của mình và hành động lạnh lùng và xa cách. Tình cờ anh gặp Do Chi Kwang, người có liên quan đến vụ tai nạn mà anh đang cố gắng quên đi. Vì vậy, Young Goon gia nhập đội điều tra tiêu cực trong nội bộ để tìm hiểu sự thật đằng sau vụ tai nạn ấy. Han Tae Joo từng là một công tố viên ưu tú. Tuy nhiên, trong khi làm việc, một cuộc điều tra mà cô tham gia đã đi quá xa và cô gần như mất mạng trong quá trình này. Vì vậy, cô đã từ bỏ nghề công tố và trở thành một luật sư nổi tiếng. Tae Joo gặp Chi Kwang và Young Goon và bắt đầu gia nhập đội điều tra nội bộ.

Ảnh trong phim Người Quan Sát

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Người Quan Sát:

Người Quan Sát tập 3Người Quan Sát tập 3Người Quan Sát tập 2Người Quan Sát tập 1

  Từ khóa

xem phim Người Quan Sát mới nhất, review phim Người Quan Sát,Người Quan Sát bilutv,Người Quan Sát phimmoi,Người Quan Sát hdonline,Người Quan Sát phimbathu,Người Quan Sát phim3s,Người Quan Sát cam,Người Quan Sát thuyết minh,Người Quan Sát phụ đề,Người Quan Sát lồng tiếng,tải phim Người Quan Sát

Người Quan Sát Tập 1, Người Quan Sát Tập 2,Người Quan Sát Tập 3, Người Quan Sát Tập 4, Người Quan Sát Tập 5, Người Quan Sát Tập 6, Người Quan Sát Tập 7 ,Người Quan Sát Tập 8 , Người Quan Sát Tập 9, Người Quan Sát Tập 10 Người Quan Sát Tập 10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21,22,23,24,25,26 Người Quan Sát tập cuối,Watcher tập cuối


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!