Lưỡi Đao Của Quỷ-Blade of Demon Destruction

THÔNG TIN PHIM

Lưỡi Đao Của Quỷ

Blade of Demon Destruction (2019)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 25 phút/ tập

  Nội dung phim

Lưỡi Đao Của Quỷ , Blade of Demon Destruction

Bộ phim Lưỡi Đao Của Quỷ với tựa gốc là Blade of Demon Destruction được phát hành vào năm 2019 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn N/A, Lưỡi Đao Của Quỷ thuộc thể loại Phim Hành Động, Phim Hoạt Hình, Phim Viễn Tưởng với dàn diễn viên khủng điển hình như N/A bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Lưỡi Đao Của Quỷ.

Tanjiro là con cả trong một gia đình không còn người cha. Một hôm, Tanjiro đi bán thân ở một ngôi làng nọ và phải ở lại đó qua đêm vì có tin đồn rằng về đêm, luôn có một con quỷ lởn vởn ở ngọn núi gần đó. Khi Tanjiro đi về nhà vào ngày hôm sau, bi kịch đang chờ đón cậu.

Ảnh trong phim Lưỡi Đao Của Quỷ

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Lưỡi Đao Của Quỷ:

Lưỡi Đao Của Quỷ tập 15Lưỡi Đao Của Quỷ tập 14Lưỡi Đao Của Quỷ tập 13Lưỡi Đao Của Quỷ tập 12Lưỡi Đao Của Quỷ tập 11

  Từ khóa

xem phim Lưỡi Đao Của Quỷ mới nhất, review phim Lưỡi Đao Của Quỷ,Lưỡi Đao Của Quỷ bilutv,Lưỡi Đao Của Quỷ phimmoi,Lưỡi Đao Của Quỷ hdonline,Lưỡi Đao Của Quỷ phimbathu,Lưỡi Đao Của Quỷ phim3s,Lưỡi Đao Của Quỷ cam,Lưỡi Đao Của Quỷ thuyết minh,Lưỡi Đao Của Quỷ phụ đề,Lưỡi Đao Của Quỷ lồng tiếng,tải phim Lưỡi Đao Của Quỷ

Lưỡi Đao Của Quỷ Tập 1, Lưỡi Đao Của Quỷ Tập 2,Lưỡi Đao Của Quỷ Tập 3, Lưỡi Đao Của Quỷ Tập 4, Lưỡi Đao Của Quỷ Tập 5, Lưỡi Đao Của Quỷ Tập 6, Lưỡi Đao Của Quỷ Tập 7 ,Lưỡi Đao Của Quỷ Tập 8 , Lưỡi Đao Của Quỷ Tập 9, Lưỡi Đao Của Quỷ Tập 10 Lưỡi Đao Của Quỷ Tập 10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21,22,23,24,25,26 Lưỡi Đao Của Quỷ tập cuối,Blade of Demon Destruction tập cuối


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!