Diệt Trừ Tà Thần!-To the Abandoned Sacred Beasts

THÔNG TIN PHIM

Diệt Trừ Tà Thần!

To the Abandoned Sacred Beasts (2019)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 23 phút/ tập

  Nội dung phim

Diệt Trừ Tà Thần! , To the Abandoned Sacred Beasts

Bộ phim Diệt Trừ Tà Thần! với tựa gốc là To the Abandoned Sacred Beasts được phát hành vào năm 2019 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn N/A, Diệt Trừ Tà Thần! thuộc thể loại Phim Hành Động, Phim Hoạt Hình với dàn diễn viên khủng điển hình như N/A bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Diệt Trừ Tà Thần!.

Trong suốt cuộc nội chiến giữa hai miền Nam-Bắc, phe phương Bắc đông hơn đã sử dụng ma thuật đen để biến ra những chiến binh có sức mạnh kinh khủng được gọi là chiến binh thần thánh. Giờ đây, chiến tranh đã kết thúc, những người mang sức mạnh ấy vẫn mang hình dạng quái vật, họ phải cố sống hòa hợp với xã hội thời bình, nếu không thì họ sẽ bị giết dưới tay thợ săn quái vật. Nancy Schaal Bancroft, con gái của một chiến binh thần thánh đã bị giết chết bởi thợ săn quái vật, đang trên đường trả mối thù của mình. Nhưng khi cô gặp được Hank, người đã giết cha mình, cô đã biết được sự thật đằng sau sự sống và cái chết cũng những chiến binh thần thánh nay đã hóa thành quái vật ấy.

Ảnh trong phim Diệt Trừ Tà Thần!

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Diệt Trừ Tà Thần!:

Diệt Trừ Tà Thần! tập 2Diệt Trừ Tà Thần! tập 1

  Từ khóa

xem phim Diệt Trừ Tà Thần! mới nhất, review phim Diệt Trừ Tà Thần!,Diệt Trừ Tà Thần! bilutv,Diệt Trừ Tà Thần! phimmoi,Diệt Trừ Tà Thần! hdonline,Diệt Trừ Tà Thần! phimbathu,Diệt Trừ Tà Thần! phim3s,Diệt Trừ Tà Thần! cam,Diệt Trừ Tà Thần! thuyết minh,Diệt Trừ Tà Thần! phụ đề,Diệt Trừ Tà Thần! lồng tiếng,tải phim Diệt Trừ Tà Thần!

Diệt Trừ Tà Thần! Tập 1, Diệt Trừ Tà Thần! Tập 2,Diệt Trừ Tà Thần! Tập 3, Diệt Trừ Tà Thần! Tập 4, Diệt Trừ Tà Thần! Tập 5, Diệt Trừ Tà Thần! Tập 6, Diệt Trừ Tà Thần! Tập 7 ,Diệt Trừ Tà Thần! Tập 8 , Diệt Trừ Tà Thần! Tập 9, Diệt Trừ Tà Thần! Tập 10 Diệt Trừ Tà Thần! Tập 10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21,22,23,24,25,26 Diệt Trừ Tà Thần! tập cuối,To the Abandoned Sacred Beasts tập cuối


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!