Hồ Bơi Kinh Hoàng-Swimming Pool

THÔNG TIN PHIM

Hồ Bơi Kinh Hoàng

Swimming Pool (2003)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 102 phút

  Nội dung phim

Hồ Bơi Kinh Hoàng , Swimming Pool

Bộ phim Hồ Bơi Kinh Hoàng với tựa gốc là Swimming Pool được phát hành vào năm 2003 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn François Ozon, Hồ Bơi Kinh Hoàng thuộc thể loại Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý, Phim Ma - Kinh Dị với dàn diễn viên khủng điển hình như Charlotte Rampling Ludivine Sagnier Charles Dance Jean-Marie Lamour Marc Fayolle bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Hồ Bơi Kinh Hoàng.

Câu chuyện về một nhà viết văn Sarah Morton từ England đến Pháp để giành trọn thời gian cho tác phẩm của mìn. Bà trú tại căn nhà của tay chủ nhà xuất bản cũng là tình nhân của mình, John tại Paris. Những tưởng sẽ có thời gian tĩnh lặng và riêng tư để dồn hết tâm trí cho tác phẩm tiểu thuyết trinh thám nhưng bất ngờ chỉ 1 ngày sau khi dọn đến, bà bị làm phiền bởi người khách không mời chính là con gái của tình nhân của mình, Julie.

Ảnh trong phim Hồ Bơi Kinh Hoàng

  Từ khóa

xem phim Hồ Bơi Kinh Hoàng mới nhất, review phim Hồ Bơi Kinh Hoàng,Hồ Bơi Kinh Hoàng bilutv,Hồ Bơi Kinh Hoàng phimmoi,Hồ Bơi Kinh Hoàng hdonline,Hồ Bơi Kinh Hoàng phimbathu,Hồ Bơi Kinh Hoàng phim3s,Hồ Bơi Kinh Hoàng cam,Hồ Bơi Kinh Hoàng thuyết minh,Hồ Bơi Kinh Hoàng phụ đề,Hồ Bơi Kinh Hoàng lồng tiếng,tải phim Hồ Bơi Kinh Hoàng


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!