Đội Chống Tham Nhũng-P Storm

THÔNG TIN PHIM

Đội Chống Tham Nhũng

P Storm (2019)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 96 phút

  Nội dung phim

Đội Chống Tham Nhũng , P Storm

Bộ phim Đội Chống Tham Nhũng với tựa gốc là P Storm được phát hành vào năm 2019 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn David Lam, Đội Chống Tham Nhũng thuộc thể loại Phim Hành Động, Phim Tâm Lý, Phim Hình Sự, Phim Chiếu Rạp với dàn diễn viên khủng điển hình như Châu Tú Na Cổ Thiên Lạc Lâm Phong... bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Đội Chống Tham Nhũng.

Phim kể về một gã cảnh sát đã nhận hối lộ 30 triệu đô la Hong Kong để giúp một kẻ giết người trong nhà tù sớm được trả tự do. Một cuộc điều tra đã được bắt đầu để tìm ra danh tính gã cảnh sát. Lục Chí Liêm (Cổ Thiên Lạc) vào tù giả làm phạm nhân để tiếp cận và tìm chứng cứ từ Tào Nguyên Nguyên (Lâm Phong) – thiếu gia ăn chơi khét tiếng đang bị giam giữ, còn đồng nghiệp Trình Đức Minh (Trịnh Gia Dĩnh) thì ở bên ngoài để tìm kiếm bằng chứng. Trong khoảng thời gian này, Lục Chí Liêm còn phải đối mặt với những kẻ từng bị anh vạch tội bỏ tù trước đây.

Ảnh trong phim Đội Chống Tham Nhũng

  Từ khóa

xem phim Đội Chống Tham Nhũng mới nhất, review phim Đội Chống Tham Nhũng,Đội Chống Tham Nhũng bilutv,Đội Chống Tham Nhũng phimmoi,Đội Chống Tham Nhũng hdonline,Đội Chống Tham Nhũng phimbathu,Đội Chống Tham Nhũng phim3s,Đội Chống Tham Nhũng cam,Đội Chống Tham Nhũng thuyết minh,Đội Chống Tham Nhũng phụ đề,Đội Chống Tham Nhũng lồng tiếng,tải phim Đội Chống Tham Nhũng


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!