Cà Phê Blue Jay-Blue Jay (2016)

THÔNG TIN PHIM

Cà Phê Blue Jay

Blue Jay (2016) (43)

10
Tình trạng:Vietsub HD-VietsubThời lượng: Vietsub Thuyết minh

  Nội dung phim

Cà Phê Blue Jay , Blue Jay (2016)

Bộ phim Cà Phê Blue Jay với tựa gốc là Blue Jay (2016) được phát hành vào năm 43 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Alex Lehmann, Cà Phê Blue Jay thuộc thể loại Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Mark Duplass Sarah Paulson Clu Gulager bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Cà Phê Blue Jay.

Cà Phê Blue Jay, Blue Jay 2016 Phim Cà Phê Blue Jay nói về câu chuyện tình lãng mạn giữa Jim và Amanda. Trong một lần Jim Henderson trở về quê hương của mình tại California với ý định đổi mới và bán nhà của người mẹ quá cố. Trong khi đi mua sắm tại siêu thị, anh ấy đã va vào cô bạn gái cũ Amanda. Hai người chào nhau, nhưng Jim nói anh ta không muốn ngăn cô dù đó là bất kỳ điều gì đi nữa. Anh ấy va vào cô ấy một lần nữa trong bãi đậu xe và cả hai quyết định đi cà phê tại một nơi gọi là Blue Jay. Hai người kể cho nhau nghe về những gì đã xảy ra trong cuộc sống của họ kể từ khi họ gặp nhau lần cuối. Amanda đã kết hôn, và trở thành mẹ kế cho hai đứa con. Jim làm việc để xây dựng với chú của mình.

  Từ khóa

xem phim Cà Phê Blue Jay mới nhất, review phim Cà Phê Blue Jay,Cà Phê Blue Jay bilutv,Cà Phê Blue Jay phimmoi,Cà Phê Blue Jay hdonline,Cà Phê Blue Jay phimbathu,Cà Phê Blue Jay phim3s,Cà Phê Blue Jay cam,Cà Phê Blue Jay thuyết minh,Cà Phê Blue Jay phụ đề,Cà Phê Blue Jay lồng tiếng,tải phim Cà Phê Blue Jay


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!