Tomb Raider : Huyền Thoại Bắt Đầu-Tomb Raider

THÔNG TIN PHIM

Tomb Raider : Huyền Thoại Bắt Đầu

Tomb Raider (2018)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: Vietsub Thuyết minh

  Nội dung phim

Tomb Raider : Huyền Thoại Bắt Đầu , Tomb Raider

Bộ phim Tomb Raider : Huyền Thoại Bắt Đầu với tựa gốc là Tomb Raider được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Roar Uthaug, Tomb Raider : Huyền Thoại Bắt Đầu thuộc thể loại Phim Hành Động với dàn diễn viên khủng điển hình như Dominic West Kristin Scott Thomas Alicia Vikander Walton Goggins bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Tomb Raider : Huyền Thoại Bắt Đầu.

Tomb Raider: Huyền Thoại Bắt Đầu, Tomb Raider 2018 Phim Tomb Raider: Huyền Thoại Bắt Đầu Lara Croft mang trong mình tính cách mạnh mẽ và độc lập, cô là con gái của một nhà thám hiểm lập dị. Cha cô biến mất khi cô còn nhỏ. Croft không biết và cũng không xác định được mục đích cũng như mục tiêu của cuộc đời mình. Cô từ chối tiếp nhận đế chế toàn cầu mà cha mình để lại, cũng như luôn phủ định việc ông đã ra đi. Được động viên và khuyên nhủ việc đối mặt với sự thật và tiếp tục bước đi sau bảy năm vắng bóng cha, Croft quyết định lên đường tìm kiếm lời giải cho cái chết bí ẩn của cha.    Thậm chí, chính bản thân cô cũng không hiểu động lực nào khiến mình làm vậy. Có điều giờ đây, Croft đã xác định được nơi mà cô muốn đến: một ngôi mộ bí ẩn nằm trên một hòn đảo huyền thoại ngoài khơi vùng biển Nhật Bản – một điểm đến có thể liên quan đến cha của Croft. Và sóng gió gian truân cũng bắt đầu từ đây cùng với cuộc hành trình của cô gái trẻ. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Ảnh trong phim Tomb Raider : Huyền Thoại Bắt Đầu

  Từ khóa

xem phim Tomb Raider : Huyền Thoại Bắt Đầu mới nhất, review phim Tomb Raider : Huyền Thoại Bắt Đầu,Tomb Raider : Huyền Thoại Bắt Đầu bilutv,Tomb Raider : Huyền Thoại Bắt Đầu phimmoi,Tomb Raider : Huyền Thoại Bắt Đầu hdonline,Tomb Raider : Huyền Thoại Bắt Đầu phimbathu,Tomb Raider : Huyền Thoại Bắt Đầu phim3s,Tomb Raider : Huyền Thoại Bắt Đầu cam,Tomb Raider : Huyền Thoại Bắt Đầu thuyết minh,Tomb Raider : Huyền Thoại Bắt Đầu phụ đề,Tomb Raider : Huyền Thoại Bắt Đầu lồng tiếng,tải phim Tomb Raider : Huyền Thoại Bắt Đầu


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!