Xuyên Không Đổi Vận-Call Me Savivor (2017)

THÔNG TIN PHIM

Xuyên Không Đổi Vận

Call Me Savivor (2017) (09/04/2017)

10
Tình trạng:Thuyết minh HD-VietsubThời lượng: 86 phút

  Nội dung phim

Xuyên Không Đổi Vận , Call Me Savivor (2017)

Bộ phim Xuyên Không Đổi Vận với tựa gốc là Call Me Savivor (2017) được phát hành vào năm 09/04/2017 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Đỗ Cảnh Phong, Xuyên Không Đổi Vận thuộc thể loại Phim Hành Động với dàn diễn viên khủng điển hình như Kha Văn Khang Tôn Sảng Trương Ngọc Hiên bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Xuyên Không Đổi Vận.

Xuyên Không Đổi Vận, Call Me Savivor 2017 Phim Xuyên Không Đổi Vận Xoay quanh hành trình trở về quá khứ cứu rỗi thanh xuân thất bại của chàng họa sĩ nghèo Lưu Thần. Trong lúc nổ lực thay đổi bản thân Lưu Thần phát hiện thân phận thật của Thiệu Quân – mối tình đầu của anh – có liên quan đến một tổ chức quốc và bị cuốn vào sứ mệnh giải cứu thế giới Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

  Từ khóa

xem phim Xuyên Không Đổi Vận mới nhất, review phim Xuyên Không Đổi Vận,Xuyên Không Đổi Vận bilutv,Xuyên Không Đổi Vận phimmoi,Xuyên Không Đổi Vận hdonline,Xuyên Không Đổi Vận phimbathu,Xuyên Không Đổi Vận phim3s,Xuyên Không Đổi Vận cam,Xuyên Không Đổi Vận thuyết minh,Xuyên Không Đổi Vận phụ đề,Xuyên Không Đổi Vận lồng tiếng,tải phim Xuyên Không Đổi Vận


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!