Nữ Thống Trị

Femdom

6.8 HD 72 phút

Thể loại: Phim 18+,

Diễn viên: Min Do-yoon ,

Năm phát hành: 2019

Thời lượng phim: 72 phút

Phim Hàn Quốc

Nữ Thống Trị , Femdom

Femdom hay nữ thống trị là một hoạt động BDSM mà trong đó người nữ đóng vai trò thống trị, và bản thân người nữ được gọi là mistress hay mis. Họ có thể thuộc bất cứ thiên hướng tình dục nào, nhưng thiên hướng của họ không cần thiết phải giới hạn giới tính của người trong vai phục tùng. Vai trò của dominatrix thậm chí có thể không bao gồm làm đau đớn thể xác cho người phục tùng và sự thống trị còn được thể hiện bằng lời nói như làm nhục hay sự nô lệ.
Phim 18+ lần này kể về Junyoung và Hee-soo là cặp đôi thất nghiệp. Họ cố gắng với cuộc sống bằng tình yêu , nhưng cuộc sống của họ không có hy vọng gì. Sau khi suy nghĩ, Junyoung đề nghị về việc sẽ đi ăn trộm và chỉ ăn cắp thức ăn.Sau đó, anh ta đột nhập vào một ngôi nhà với bảo mật lỏng lẻo và bắt đầu ăn cắp, uống bia và rượu từ tủ lạnh. Anh ta lẻn vào phòng ngủ của chủ nhà, Mi-sun, đã thức dậy từ khi nào. 
Mi-sun nhìn thấy một người đàn ông đeo mặt nạ (Jun-young) và thấy rằng anh ta thật quyến rũ. Gã say rượu Jun-young nuốt nước bọt trong khi nhìn thấy Mi-sun chỉ mặc đồ mỏng manh.  Hai người thèm muốn nhau không còn quan trọng về những thứ xung quanh. Và mọi thứ cứ lặp đi lặp lại.