Người Khổng Lồ - The Titan (2018)

THÔNG TIN PHIM

Người Khổng Lồ

The Titan (2018) (07/04/2018)

10
Tình trạng:Vietsub + Thuyết minh -VietsubThời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Người Khổng Lồ , The Titan (2018)

Bộ phim Người Khổng Lồ với tựa gốc là The Titan (2018) được phát hành vào năm 07/04/2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Lennart Ruff, Người Khổng Lồ thuộc thể loại Phim Khoa Học với dàn diễn viên khủng điển hình như Sam Worthington Nathalie Emmanuel Taylor Schilling Agyness Deyn bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Người Khổng Lồ .

Người Khổng Lồ, The Titan 2018 Phim Người Khổng Lồ Một gia đình quân đội tham gia vào một cuộc thử nghiệm đột phá về tiến hoá di truyền và thăm dò vũ trụ. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

  Từ khóa

xem phim Người Khổng Lồ mới nhất, review phim Người Khổng Lồ , Người Khổng Lồ bilutv, Người Khổng Lồ phimmoi, Người Khổng Lồ hdonline, Người Khổng Lồ phimbathu, Người Khổng Lồ phim3s, Người Khổng Lồ cam, Người Khổng Lồ thuyết minh, Người Khổng Lồ phụ đề, Người Khổng Lồ lồng tiếng,tải phim Người Khổng Lồ


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!