Đế Chế Vàng Đen-Syriana (2005)

THÔNG TIN PHIM

Đế Chế Vàng Đen

Syriana (2005) (84)

10
Tình trạng:Thuyết minh HD-VietsubThời lượng: Vietsub Thuyết minh

  Nội dung phim

Đế Chế Vàng Đen , Syriana (2005)

Bộ phim Đế Chế Vàng Đen với tựa gốc là Syriana (2005) được phát hành vào năm 84 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Stephen Gaghan, Đế Chế Vàng Đen thuộc thể loại Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Amanda Peet George Clooney Matt Damon bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Đế Chế Vàng Đen.

Đế Chế Vàng Đen, Syriana 2005 Phim Đế Chế Vàng Đen Bộ phim là tập hợp những câu chuyện của nhiều nhân vật đen xen vào nhau. Robert Barnes – một nhân viên CIA mẫn cán đang điều tra sự thật về nghề nghiệp của mình mà bấy lâu nay anh đã dành hết công sức cho nó, Bryan Woodman – một tay buôn dầu hỏa phát hiện ra vợ mình đã bị mua chuộc bởi một ông hoàng vùng Vịnh và Bennett Holiday – một luật sư lâm vào tình trạng tiến thoái lưỡng nan sau khi đã dùng mưu mẹo giúp hai công ty dầu hỏa hàng đầu của Mỹ sát nhập với nhau. Từng nhân vật là một mảnh ghép để hoàn thành bức tranh vẽ về sự thật ẩn chứa phía sau của những con người giàu sang và có quyền lực tối cao trong xã hội. Dựa trên cuốn hồi ký của Robert Baer “See No Evil:. The True Story of a Foot Soldier in the CIA’s War on Terrorism.” Clooney sẽ đóng Baer, người đã trải qua 20 năm trong các chiến hào cho CIA. Tiêu đề là một thuật ngữ địa lý, đề cập đến những điểm nóng Trung Đông, luôn là mối quan tâm đối với an ninh của Hoa Kỳ.

  Từ khóa

xem phim Đế Chế Vàng Đen mới nhất, review phim Đế Chế Vàng Đen,Đế Chế Vàng Đen bilutv,Đế Chế Vàng Đen phimmoi,Đế Chế Vàng Đen hdonline,Đế Chế Vàng Đen phimbathu,Đế Chế Vàng Đen phim3s,Đế Chế Vàng Đen cam,Đế Chế Vàng Đen thuyết minh,Đế Chế Vàng Đen phụ đề,Đế Chế Vàng Đen lồng tiếng,tải phim Đế Chế Vàng Đen


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!