Gặp Em Ở Manhattan-Love Is A Broadway Hit (2017)

THÔNG TIN PHIM

Gặp Em Ở Manhattan

Love Is A Broadway Hit (2017) (66)

10
Tình trạng:Thuyết minh HD-VietsubThời lượng: Vietsub Thuyết minh

  Nội dung phim

Gặp Em Ở Manhattan , Love Is A Broadway Hit (2017)

Bộ phim Gặp Em Ở Manhattan với tựa gốc là Love Is A Broadway Hit (2017) được phát hành vào năm 66 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Lý Cự Nguyên, Gặp Em Ở Manhattan thuộc thể loại Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Vương Lệ Khôn Cao Dĩ Tường Lý Viên bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Gặp Em Ở Manhattan.

Gặp Em Ở Manhattan, Love Is A Broadway Hit 2017 Phim Gặp Em Ở Manhattan Vi Đông và Bạch Kì là hai người trẻ đầy nhiệt huyết với khát vọng được biểu diễn trên sân khấu Broadway. Giữa nơi đất khách quê người tịa New York, hai người tình cờ gặp nhau và trở nên thân thiết. Éo le thay, kết quả buổi thử vai Hoa Mộc Lan đã biến Vi Đông và Bạch Kì trở thành đối thủ của nhau. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

  Từ khóa

xem phim Gặp Em Ở Manhattan mới nhất, review phim Gặp Em Ở Manhattan,Gặp Em Ở Manhattan bilutv,Gặp Em Ở Manhattan phimmoi,Gặp Em Ở Manhattan hdonline,Gặp Em Ở Manhattan phimbathu,Gặp Em Ở Manhattan phim3s,Gặp Em Ở Manhattan cam,Gặp Em Ở Manhattan thuyết minh,Gặp Em Ở Manhattan phụ đề,Gặp Em Ở Manhattan lồng tiếng,tải phim Gặp Em Ở Manhattan


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!