Biệt Đội Bắt Cương Thi-Vampire Cleanup Department (2017)

THÔNG TIN PHIM

Biệt Đội Bắt Cương Thi

Vampire Cleanup Department (2017) (29/06/2017)

10
Tình trạng:Vietsub Thuyết minh-VietsubThời lượng: 100 phút

  Nội dung phim

Biệt Đội Bắt Cương Thi , Vampire Cleanup Department (2017)

Bộ phim Biệt Đội Bắt Cương Thi với tựa gốc là Vampire Cleanup Department (2017) được phát hành vào năm 29/06/2017 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Anthony Yan Hang Chiu, Biệt Đội Bắt Cương Thi thuộc thể loại Phim Ma - Kinh Dị với dàn diễn viên khủng điển hình như Đang cập nhật bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Biệt Đội Bắt Cương Thi.

Biệt Đội Bắt Cương Thi, Vampire Cleanup Department 2017 Phim Biệt Đội Bắt Cương Thi là câu truyện trong thời hiện đại ở Hồng Kông, một thế hệ các thanh thiếu niên trẻ mà điển hình là Tim Cheung quyết tâm gia nhập vào hội Vampire Cleanup Department, một đội đặc nhiệm và bí mật để giải quyết các vụ án có liên quan đến ma cà rồng tại Trung Quốc mà nhiều người hay gọi nó là Goeng Si. Trong quá trình hành động, anh được sự chỉ dẫn của chú Châu, một trong những đội ngũ cán bộ cao cấp, và cho đến cuối cùng anh lại tự mình cứu lấy một nữ Goeng Si, người đã bị vị lãnh chúa tà ác Goeng Si chôn sống cô kể từ thời phong kiến xa xưa. Các bạn xem phim vui vẻ nhé!      

  Từ khóa

xem phim Biệt Đội Bắt Cương Thi mới nhất, review phim Biệt Đội Bắt Cương Thi,Biệt Đội Bắt Cương Thi bilutv,Biệt Đội Bắt Cương Thi phimmoi,Biệt Đội Bắt Cương Thi hdonline,Biệt Đội Bắt Cương Thi phimbathu,Biệt Đội Bắt Cương Thi phim3s,Biệt Đội Bắt Cương Thi cam,Biệt Đội Bắt Cương Thi thuyết minh,Biệt Đội Bắt Cương Thi phụ đề,Biệt Đội Bắt Cương Thi lồng tiếng,tải phim Biệt Đội Bắt Cương Thi


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!