Cuộc Sống Khắc Nghiệt Của Saiki (Live Action) - Saiki Kusuo No Sainan (Live Action) (2017)

THÔNG TIN PHIM

Cuộc Sống Khắc Nghiệt Của Saiki (Live Action)

Saiki Kusuo No Sainan (Live Action) (2017) (7)

10
Tình trạng:Vietsub HD -VietsubThời lượng: Vietsub + Thuyết minh

  Nội dung phim

Cuộc Sống Khắc Nghiệt Của Saiki (Live Action) , Saiki Kusuo No Sainan (Live Action) (2017)

Bộ phim Cuộc Sống Khắc Nghiệt Của Saiki (Live Action) với tựa gốc là Saiki Kusuo No Sainan (Live Action) (2017) được phát hành vào năm 7 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Yuichi Fukuda, Cuộc Sống Khắc Nghiệt Của Saiki (Live Action) thuộc thể loại Phim Khoa Học với dàn diễn viên khủng điển hình như Hirofumi Arai Kento Yamazaki Kento Kaku Ryo Yoshizawa Hideyuki Kasahara bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Cuộc Sống Khắc Nghiệt Của Saiki (Live Action) .

Cuộc Sống Khắc Nghiệt Của Saiki (Live Action), Saiki Kusuo No Sainan (Live Action) 2017 Phim Cuộc Sống Khắc Nghiệt Của Saiki (Live Action)  xoay quanh nhân vật trung tâm là anh chàng học sinh cấp ba Saiki Kusuo (Yamazaki Kento). Saiki không chỉ có gu thời trang kỳ lạ với sự kết hợp chói loá giữa kính xanh và tóc hồng, mà còn sở hữu siêu năng lực thoạt nghe đã thấy vô cùng hư cấu như thần giao cách cảm, đọc thấu suy nghĩ, bẻ cong đồ vật, dịch chuyển tức thời… Dù tài ba là vậy, Saiki luôn tự cho mình là một kẻ bất hạnh nhất trên đời. Cậu quyết định giấu kín sức mạnh của mình trước mặt bạn bè để được hưởng một cuộc sống bình yên nhất có thể. Tuy nhiên, Saiki phải làm sao khi định mệnh đưa cậu đến một lớp học hội tụ đủ thành phần và cấp độ của những con người lầy lội nhất thế gian Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

  Từ khóa

xem phim Cuộc Sống Khắc Nghiệt Của Saiki (Live Action) mới nhất, review phim Cuộc Sống Khắc Nghiệt Của Saiki (Live Action) , Cuộc Sống Khắc Nghiệt Của Saiki (Live Action) bilutv, Cuộc Sống Khắc Nghiệt Của Saiki (Live Action) phimmoi, Cuộc Sống Khắc Nghiệt Của Saiki (Live Action) hdonline, Cuộc Sống Khắc Nghiệt Của Saiki (Live Action) phimbathu, Cuộc Sống Khắc Nghiệt Của Saiki (Live Action) phim3s, Cuộc Sống Khắc Nghiệt Của Saiki (Live Action) cam, Cuộc Sống Khắc Nghiệt Của Saiki (Live Action) thuyết minh, Cuộc Sống Khắc Nghiệt Của Saiki (Live Action) phụ đề, Cuộc Sống Khắc Nghiệt Của Saiki (Live Action) lồng tiếng,tải phim Cuộc Sống Khắc Nghiệt Của Saiki (Live Action)


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!