Yêu Dại Khờ - Rak Woey Hey! (2012)

THÔNG TIN PHIM

Yêu Dại Khờ

Rak Woey Hey! (2012) (8)

10
Tình trạng:Thuyết minh HD -VietsubThời lượng: Vietsub + Thuyết minh

  Nội dung phim

Yêu Dại Khờ , Rak Woey Hey! (2012)

Bộ phim Yêu Dại Khờ với tựa gốc là Rak Woey Hey! (2012) được phát hành vào năm 8 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Kunchati Chitokchonwanit, Yêu Dại Khờ thuộc thể loại Phim Hài Hước với dàn diễn viên khủng điển hình như Chayanuj Boontanapibul Nakhorn Silachai Pongpitch Preechaborisuthikul bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Yêu Dại Khờ .

Yêu Dại Khờ, Rak Woey Hey! 2012 Phim Yêu Dại Khờ Bộ phim nói về chuyện tình của một anh chàng lập trình viên cho đài radio và một cô nàng DJ của đài. Anh chàng không biết cách nào để có thể lấy được trái tim của cô nàng nên đã tìm một vị quân sư tình cờ quen được ngoài chợ phiên giúp đỡ. Họ phải trải qua nhiều khó khăn mới có thể lấy được lòng cô gái. Nhưng sau khi hai người ở bên nhau thì lại có những rắc rối xảy ra xung quanh chuyện tình cảm của họ. Chúc bạn xem phim vui vẻ !

  Từ khóa

xem phim Yêu Dại Khờ mới nhất, review phim Yêu Dại Khờ , Yêu Dại Khờ bilutv, Yêu Dại Khờ phimmoi, Yêu Dại Khờ hdonline, Yêu Dại Khờ phimbathu, Yêu Dại Khờ phim3s, Yêu Dại Khờ cam, Yêu Dại Khờ thuyết minh, Yêu Dại Khờ phụ đề, Yêu Dại Khờ lồng tiếng,tải phim Yêu Dại Khờ


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!