Đứa Con Của Mặt Nạ - Son of The Mask 2005

THÔNG TIN PHIM

Đứa Con Của Mặt Nạ

Son of The Mask 2005 (05/04/2005)

10
Tình trạng:Thuyết minh HD -VietsubThời lượng: 94 phút

  Nội dung phim

Đứa Con Của Mặt Nạ , Son of The Mask 2005

Bộ phim Đứa Con Của Mặt Nạ với tựa gốc là Son of The Mask 2005 được phát hành vào năm 05/04/2005 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Lawrence Guterman, Đứa Con Của Mặt Nạ thuộc thể loại Phim Hành Động với dàn diễn viên khủng điển hình như Alan Cumming Jamie Kennedy Traylor Howard bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Đứa Con Của Mặt Nạ .

Đứa Con Của Mặt Nạ, Son of The Mask 2005 Phim Đứa Con Của Mặt Nạ Chú chó Otis tha về chiếc mặt nạ gỗ có những khả năng dị thường. Nhưng chủ nhân của nó đòi lại bằng cách bắt cóc con trai của Tim Avery. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

  Từ khóa

xem phim Đứa Con Của Mặt Nạ mới nhất, review phim Đứa Con Của Mặt Nạ , Đứa Con Của Mặt Nạ bilutv, Đứa Con Của Mặt Nạ phimmoi, Đứa Con Của Mặt Nạ hdonline, Đứa Con Của Mặt Nạ phimbathu, Đứa Con Của Mặt Nạ phim3s, Đứa Con Của Mặt Nạ cam, Đứa Con Của Mặt Nạ thuyết minh, Đứa Con Của Mặt Nạ phụ đề, Đứa Con Của Mặt Nạ lồng tiếng,tải phim Đứa Con Của Mặt Nạ


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!