Tiệm Tạp Hóa Giải Ưu-Miracles Of The Namiya General Store 2017

THÔNG TIN PHIM

Tiệm Tạp Hóa Giải Ưu

Miracles Of The Namiya General Store 2017 (55)

10
Tình trạng:Vietsub HD-VietsubThời lượng: Vietsub Thuyết minh

  Nội dung phim

Tiệm Tạp Hóa Giải Ưu , Miracles Of The Namiya General Store 2017

Bộ phim Tiệm Tạp Hóa Giải Ưu với tựa gốc là Miracles Of The Namiya General Store 2017 được phát hành vào năm 55 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Hàn Kiệt, Tiệm Tạp Hóa Giải Ưu thuộc thể loại Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Đổng Tử Kiện Vương Tuấn Khải Thành Long bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Tiệm Tạp Hóa Giải Ưu.

Tiệm Tạp Hóa Giải Ưu, Miracles Of The Namiya General Store 2017 Phim Tiệm Tạp Hóa Giải Ưu được chuyển thể từ tiểu thuyết Nhật Bản "Điều kỳ diệu của tiệm tạp hóa Namiya" do Hàn Kiệt làm đạo diễn, Thành Long, Địch Lệ Nhiệt Ba, Vương Tuấn Khải và Đổng Tử Kiện đóng chính, các diễn viên Hách Lôi, Tần Hạo và Trần Đô Linh tham gia diễn xuất với tư cách khách mời. Địch Lệ Nhiệt Ba đóng vai Đồng  Đồng "giả nam", bề ngoài thì phản lại đạo nghĩa, rời xa tư tưởng lý luận trên sách vở, nhưng cũng có nội tâm nhạy cảm tinh tế.- Vương Tuấn Khải đóng vai Tiểu Ba, hướng nội, không giỏi ăn nói, tuổi nhìn như vô ưu vô lự nhất, nhưng sâu trong nội tâm lại nhạy cảm yếu ớt.- Đổng Tử Kiện đóng vai A Kiệt, là anh cả trong nhóm 3 người, lạnh lùng, kỳ quái, tính tình nóng nảy. Sau khi xông vào "Tiệm tạp hóa giải ưu" lại muốn rời đi nhất, nhưng sau khi xảy ra hàng loạt việc không thể tưởng tượng nổi, dần dần đã thức tỉnh âm thanh trong lòng. Chúc các bạn xem phim vui vẻ ! 

  Từ khóa

xem phim Tiệm Tạp Hóa Giải Ưu mới nhất, review phim Tiệm Tạp Hóa Giải Ưu,Tiệm Tạp Hóa Giải Ưu bilutv,Tiệm Tạp Hóa Giải Ưu phimmoi,Tiệm Tạp Hóa Giải Ưu hdonline,Tiệm Tạp Hóa Giải Ưu phimbathu,Tiệm Tạp Hóa Giải Ưu phim3s,Tiệm Tạp Hóa Giải Ưu cam,Tiệm Tạp Hóa Giải Ưu thuyết minh,Tiệm Tạp Hóa Giải Ưu phụ đề,Tiệm Tạp Hóa Giải Ưu lồng tiếng,tải phim Tiệm Tạp Hóa Giải Ưu


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!