Vòng Xoay Cám Dỗ - Wonder Wheel (2017)

THÔNG TIN PHIM

Vòng Xoay Cám Dỗ

Wonder Wheel (2017) (04/04/2017)

10
Tình trạng:Vietsub + Thuyết minh -VietsubThời lượng: 100 phút

  Nội dung phim

Vòng Xoay Cám Dỗ , Wonder Wheel (2017)

Bộ phim Vòng Xoay Cám Dỗ với tựa gốc là Wonder Wheel (2017) được phát hành vào năm 04/04/2017 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Woody Allen, Vòng Xoay Cám Dỗ thuộc thể loại Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như justin timberlake Jim Belushi Juno Temple bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Vòng Xoay Cám Dỗ .

Vòng Xoay Cám Dỗ, Wonder Wheel 2017 Phim Vòng Xoay Cám Dỗ là vòng xoay của cuộc đời Ginny (Kate Winslet đóng), một phụ nữ luống tuổi, từng theo đuổi nghiệp diễn viên nhưng đành an phận làm phục vụ tại một nhà hàng nhỏ; và sống cùng người chồng thô lỗ, cục mịch.  Mọi chuyện càng trở nên phức tạp hơn khi người con gái riêng của chồng Ginny đột ngột trở về nhà sau nhiều năm mất liên lạc,và cũng đem lòng thích Mickey. Chúc các bạn  xem phim vui vẻ!

  Từ khóa

xem phim Vòng Xoay Cám Dỗ mới nhất, review phim Vòng Xoay Cám Dỗ , Vòng Xoay Cám Dỗ bilutv, Vòng Xoay Cám Dỗ phimmoi, Vòng Xoay Cám Dỗ hdonline, Vòng Xoay Cám Dỗ phimbathu, Vòng Xoay Cám Dỗ phim3s, Vòng Xoay Cám Dỗ cam, Vòng Xoay Cám Dỗ thuyết minh, Vòng Xoay Cám Dỗ phụ đề, Vòng Xoay Cám Dỗ lồng tiếng,tải phim Vòng Xoay Cám Dỗ


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!