Trong tập 4 Quỳnh búp bê, con trai của ông Cấn xuất hiện và mang theo một loạt rắc rối đến cho ông chủ Thiên Thai.

Trong trailer tập 4 Quỳnh búp bê, một nhân vật mới đã xuất hiện, đó là con trai của ông chủ Cấn - Phong. Là một kẻ ăn chơi trác táng lại còn dính vào ma túy, hắn trở lại Thiên thai để xin tiền bố sau khi đã "làm ăn" thua sạch tiền. Dù biết con trai hư hỏng nhưng vì hắn là đứa con duy nhất, ông chủ Thiên Thai vẫn cung cấp đầy đủ theo yêu cầu của Phong.

Quỳnh búp bê - Tập 4: Con trai ông chủ Cấn xuất hiện, My sói chọc ngoáy mối quan hệ giữa Lan và Quỳnh - Ảnh 1.
Quỳnh búp bê - Tập 4: Con trai ông chủ Cấn xuất hiện, My sói chọc ngoáy mối quan hệ giữa Lan và Quỳnh - Ảnh 2.

Tuy nhiên, cậu quý tử không chỉ gặp ông Cấn để xin tiền mà còn mang theo rắc rối về cho ông. Phong đã đưa hai gái làng chơi của nơi khác đến Thiên Thai, khiến tay đàn anh Vũ nổi giận. Vũ cùng người của mình đã tìm gặp ông Cấn đề tính sổ.

Quỳnh búp bê - Tập 4: Con trai ông chủ Cấn xuất hiện, My sói chọc ngoáy mối quan hệ giữa Lan và Quỳnh - Ảnh 3.
Quỳnh búp bê - Tập 4: Con trai ông chủ Cấn xuất hiện, My sói chọc ngoáy mối quan hệ giữa Lan và Quỳnh - Ảnh 4.

Tại đây, trong khi ông Cấn thể hiện sự nhún nhường, liên tục xin lỗi thì Phong lại có hành vi tỏ ra xấc láo với Vũ, hậu quả là hắn bị đàn em của Vũ đánh. Ngay lúc này, ông chủ Cấn đã đứng ra xin cho con trai và quyết định đưa hai cô gái làng chơi trả về nơi cũ.

Quỳnh búp bê - Tập 4: Con trai ông chủ Cấn xuất hiện, My sói chọc ngoáy mối quan hệ giữa Lan và Quỳnh - Ảnh 5.

Trong một diễn biến khác, dè chừng việc Quỳnh có thể cướp vị trí số 1 của mình, My sói đã có hành động chóc ngoáy, làm rạn nứt mối quan hệ giữa Lan và Quỳnh. Ả cho Quỳnh biết thông tin Lan nhận tiền của ông chủ Cấn để dẫn dắt cô vào đời. Còn với Lan, My lại lấp lửng khi nói nhìn thấy Quỳnh lục lọi tủ đồ của cô.

Liệu mối quan hệ giữa Lan và Quỳnh sẽ ra sao trong khi cả hai đang ở chung một mái nhà? Tâp 4 Quỳnh búp bê sẽ lên sóng vào 20h45 hôm nay (29/6) trên kênh VTV1 và trên BIPHIM.NET .

Link trọn bộ phim: https://biphim.net/phim/6428-quynh-bup-be

Báo cáo vi phạm bản quyền

Báo cáo vi phạm bản quyền