Ác nữ giật chồng trong "Gạo nếp gạo tẻ" bật khóc vì bị dọa tạt axit

Vào vai Nhi trong "Gạo nếp gạo tẻ", Băng Di đã thể hiện hết sức thuyết phục qua từng cái liếc mắt cho đến điệu bộ khinh khỉnh. Tuy nhiên cũng vì đóng quá đạt nên cô đã gặp không ít phiền toái.

Gạo nếp gạo tẻ đang là bộ phim truyền hình Việt "làm mưa làm gió" trên màn ảnh nhỏ. Ngoài dàn diễn viên chính gây chú ý, sự xuất hiện của Băng Di trong vai Nhi - nhân vật phản diện cướp chồng của Hương (Lê Phương) cũng được đông đảo người xem quan tâm. 

Trong phim Gạo nếp gạo tẻ, Băng Di vào vai Nhi - một cô gái rất xinh đẹp và giàu có. Nhi là một trong những nhân vật bị ghét nhất của phim vì vào vai người thứ ba, phá hoại hạnh phúc gia đình của Hương và Công (Hoàng Anh). Cô dùng mọi thủ đoạn để quyến rũ Công và khiến anh phản bội vợ. 

Không chỉ dùng nhan sắc, Nhi còn dùng tiền để dụ dỗ, mua chuộc, thuyết phục Công ngoại tình với mình. Sự xuất hiện của Nhi khiến Công hoàn toàn thay đổi, trở nên ham mê vật chất và phụ bạc người vợ từng vất vả chăm lo cho mình nhiều năm. 

Vào vai diễn "hồ ly tinh", Băng Di đã thể hiện hết sức thuyết phục qua từng cái liếc mắt cho đến điệu bộ khinh khỉnh. Tuy nhiên cũng vì đóng quá đạt nên cô đã gặp không ít phiền toái.

Nhi đang là "ác nữ" giật chồng bị ghét nhất màn ảnh Việt.

Sau khi tập 32 của Gạo nếp gạo tẻ lên sóng, Băng Di đã có những chia sẻ trên trang cá nhân khi thấy phản ứng của khán giả dành cho nhân vật mình đảm nhận.

Nữ diễn viên cho biết cô rất vui vì đây là vai diễn thành công trong một bộ phim vô cùng hot nhưng cũng buồn vì nhiều người không phân biệt được đâu là phim đâu là đời.

 "Nặng thì gặp mình ở ngoài chửi thẳng mặt, nhẹ thì nhắn tin, có người còn viết mong con Băng Di bị tạt axit", ngôi sao Gạo nếp gạo tẻ tiết lộ.

 

 


Phân cảnh Nhi bị ăn tát khiến khán giả hả hê.

Cô cũng bày tỏ mong muốn khán giả hãy phân biệt được đâu là nhân vật, đâu là diễn viên. Người đẹp sinh năm 1990 cũng tiết lộ, mình đã bật khóc khi đọc những lời bình luận này.

"Đó là vai diễn của Di, là nghề nghiệp tạo ra sản phẩm phim ảnh cho mọi người coi giải trí. Nếu bộ phim chỉ toàn vai hiền vai tốt thì còn gì để cho mọi người coi. Chửi nhân vật Nhi thì được chứ đừng quy chụp Di và Nhi là một", nữ diễn viên giãi bày.

Sinh năm 1990, Băng Di tên thật là Bảo Trinh. Xuất thân từ người mẫu ảnh, thường xuyên tham gia các bộ ảnh trên các tờ báo và tạp chí tuổi teen, Băng Di nhanh chóng thu hút sự chú của của công chúng Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ bởi gương mặt xinh xắn, thân thiện.

Trong lĩnh vực điện ảnh, Băng Di đã thử sức với vai diễn trong Tình khúc mùa thu, Xúc xắc mùa thu, Những ngày hè xanh, Cuối đường băng, Gia đình phép thuật, Thiên sứ lông bông...

Đón xem gạo nếp gạo tẻ tập 34 , gạo nếp gạo tẻ tập 35 trên BIPHIM.NET 8h tối thứ 2 tuần sau