Xem "Gạo nếp gạo tẻ" tập 34: Hoàng Anh nói ly dị Lê Phương đúng kỷ niệm ngày cưới

Công (Hoàng Anh) chuẩn bị rượu vang, nến và hoa tặng Hương (Lê Phương) trong dịp kỷ niệm ngày cưới, sau đó anh ta đề nghị ly dị Hương trong tập 33 phim Gạo nếp gạo tẻ.

Chuyện Công nhất quyết bỏ vợ đi theo cô nhân tình trẻ trung, giàu có trong phim Gạo nếp gạo tẻ đang được khán giả quan tâm. Tức giận chuyện Hương cùng người nhà cô tới "hành hung" Nhi (Băng Di), Công về nhà mắng chửi vợ té tát rồi quay clip mang tới an ủi nhân tình.

Trong trích đoạn Gạo nếp gạo tẻ tập 34, Công chuẩn bị một bữa tiệc lãng mạn với rượu, nến và Hoa đón Hương về nhà thưởng thức. Sau đó, khi Hương đang hạnh phúc ngây ngất vì tưởng chồng còn nhớ kỷ niệm ngày cưới thì bỗng nhiên Công "dội một gáo nước lạnh" lên niềm hạnh phúc đó.

Chú thích ảnh

Công chuẩn bị bữa tiệc lãng mạn đón Hương về

Bấm vào đây để xem preview => gạo nếp gạo tẻ tập 34

Công (Hoàng Anh) nói lúc vui là lúc có thể nói mọi chuyện thẳng thắn nhất, anh để lại tất cả tài sản và con cái lại cho Hương và chỉ yêu cầu được tự do. 

"Xong, vậy là coi như tôi trắng tay rồi ha" - Công tuyên bố. "Hôm nay là kỷ niệm ngày cưới của chúng ta" - Hương nhắc lại. 

Chú thích ảnh

Công phũ phàng: "Với cô là kỷ niệm ngày cưới, với tôi là kỷ niệm ngày vào tù". "Tôi mới là người chịu khổ, anh không thể đổ hết lỗi cho tôi được, trong khi người sai là anh... Không ai đòi ly dị trong ngày kỷ niệm ngày cưới hết. Anh là đồ khốn nạn, bạc bẽo..." - Hương đuổi chồng ra khỏi nhà trong nước mắt. 

Chú thích ảnh

Trong khi Hương (Lê Phương) vô cùng đau khổ vì hôn nhân đứng trước nguy cơ tan vỡ, thì Công lại rất hạnh phúc vì được cô nhân tình chiều chuộng, cho đi nghỉ dưỡng, tặng điện thoại đắt tiền nhân dịp 2 tháng quen nhau...

"Gạo nếp gạo tẻ" tập 34: Lê Phương bị chồng đề nghị ly dị đúng kỷ niệm ngày cưới

Hương có chấp nhận ly hôn với Công hay vẫn chờ đợi người chồng tệ bạc quay về? Tập 34 phim Gạo nếp gạo tẻ sẽ lên sóng HTV2 lúc 20h thứ 2 (23/7).