Xem "Gạo nếp gạo tẻ" tập 37: Từng "dằn mặt" người thứ 3 nhưng Hân hoa hậu lại sắp ngoại tình

Liệu trong tập 37 này HÂN sẽ có những biểu hiện ra sao khi đã đến làm việc tại công ty của HÙNG người mà trước đây đã có thời gian mặn nồng cùng Hân

Tối hôm nay 20h trên BIPHIM.NET sẽ phát sóng gạo nếp gạo tẻ tập 37 các bạn có thể theo dõi bộ phim này trên web hoặc xem trực tiếp trên trang facebook Live Phim Hay

Hân (Thúy Ngân) đã chính thức tới công ty của người yêu cũ làm việc trong tập 36 phim Gạo nếp gạo tẻ. Hùng (Quốc Trường) đề cao và tin tưởng giao cho Hân đảm nhiệm chức vụ Giám đốc đối ngoại của công ty. Chưa hết, anh còn hứa hẹn sẽ thưởng hoa hồng hậu hĩnh cho Hân sau mỗi vụ mua bán thành công.

Chú thích ảnh

Rõ ràng Hân đã biết được, Hùng có sự ưu ái cho cô và anh ta luôn có những hành động thể hiện tình cảm thân mật. Ban đầu, Hân từ chối những hành động nắm tay hay ôm thân mật vì "không muốn người khác hiểu lầm", nhưng cô không từ chối sự quan tâm và những món quà Hùng tặng. 

Trong trích đoạn tập 37 phim Gạo nếp gạo tẻ, khi Hùng hỏi Hân: "Em không thấy có lỗi với chồng à?", Hân đã thẳng thắn trả lời: "Anh ấy không lo cho em được thì phải để cho em tìm người khác chăm sóc em tốt hơn chứ. Em cũng bị tổn thương mà". 

Chú thích ảnh

Hùng hỏi Hân: "Em không thấy có lỗi với chồng à?"

Chú thích ảnh

Hân thẳng thắn: "Anh ấy không lo cho em được thì phải để cho em tìm người khác chăm sóc em tốt hơn chứ"

"Đối với anh, em mãi mãi là người phụ nữ tuyệt vời nhất" - câu nói này của Hùng đã khiến Hân cảm động.

Từ đó, Hân tỏ ra nhẹ nhàng, quan tâm tới Hùng, thậm chí cô còn tỏ ra ghen tỵ với con trai 3 tuổi của Hùng vì được anh quan tâm. "Con nít mới mất tuổi mà cũng biết đòi hỏi sao?" - Hân tỏ ra không vui khi nghe Hùng hứa đưa con trai đi chơi. 

Chú thích ảnh

Hân ghen khi Hùng quan tâm vợ con

Chú thích ảnh

Ngay lập tức, Hùng nói những câu đề cao vị trí của Hân: "Em đang ghen hả? Top 10 hoa hậu đang ghen... Em yên tâm đi, cô ta không thể nào so sánh với em được đâu". 

Chú thích ảnh

Hân không còn từ chối những hành động thân mật của Hùng

Chú thích ảnh

 

 

 

 

 

 

Khi đưa Hân về nhà, cô đã không còn từ chối những cái nắm tay tình cảm của Hùng. Trong khi Kiệt (Trung Dũng) đang bế con trước cửa đợi Hân về, cô và Hùng có những hành động tình cảm, âu yếm trong xe.

Xem 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 37: Từng tát người thứ 3 nhưng Hân hoa hậu lại sắp ngoại tình

Trước đó, chính Hân là người đã cùng em gái tới gặp Nhi (Băng Di) để đánh ghen hộ chị gái trong tập 32 phim Gạo nếp gạo tẻ. Lúc đó, Hân còn mắng chửi Nhi là đồ giật chồng, "rảnh rỗi sinh tật làm bậy, chuyên đi phá hoại hạnh phúc gia đình người khác". 

Chú thích ảnh

Hân từng tạt nước, tát vào mặt người đã xen vào hạnh phúc gia đình của chị cô

Hân đã mạnh tay hất cốc nước và tát vào mặt Nhi, kèm theo lời cảnh cáo: “Nếu như lần sau cô còn dám phá hoại gia đình chị hai tôi, không chỉ tạt nước không đâu mà chuyện gì tôi cũng dám làm”.

Từng "dằn mặt" người thứ 3 nhưng chính Hân lại chuẩn bị đi theo con đường của cô gái đó. Vì muốn thoát khỏi cuộc sống nghèo khổ hiện tại, Hân đã quyết định quay trở lại với người yêu cũ dù Hùng đã có gia đình? Xem tập 37 phim Gạo nếp gạo tẻ lên sóng lúc 20h tối thứ 2 (30/7) trên kênh HTV2 và web BiPhim.Net