A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Trying to get property of non-object

Filename: helpers/common_helper.php

Line Number: 79

Backtrace:

File: /home/biphim.net/public_html/application/helpers/common_helper.php
Line: 79
Function: _error_handler

File: /home/biphim.net/public_html/application/controllers/Single.php
Line: 57
Function: hydrax_play_url_from_drivefileid

File: /home/biphim.net/public_html/index.php
Line: 315
Function: require_once

Doraemon: Cuộc Xâm Lăng Mới Của Binh Đoàn Robot Đôi cánh Thiên Thần

Doraemon: Cuộc Xâm Lăng Mới Của Binh Đoàn Robot Đôi cánh Thiên Thần , Doraemon: Nobita and The New Steel Troops Angel Wings (2012)

             Doraemon: Cuộc Xâm Lăng Mới Của Binh Đoàn Robot Đôi cánh Thiên Thần            -             Doraemon: Nobita and The New Steel Troops Angel Wings (2012)

8.5 Phần 7 - Truyện dài 100 phút

Diễn viên: Đang cập nhật ,

Năm phát hành: 14/06/2012

Thời lượng phim: 100 phút

Phim Nhật Bản

Doremon Cuộc xâm lăng mới của binh đoàn Robot Đôi cánh Thiên thần,  Doraemon Nobita and The New Steel Troops Angel Wings 2012: Nobita tìm thấy một vật hình tròn màu xanh bí ẩn và một cái chân người máy khổng lồ ở phía Bắc ngôi nhà. Nobita mang cả 2 thứ đó về nhà thì bỗng dưng những phần còn lại của người máy, từng phần từng phần một liên tục rơi xuống sân nhà cậu. Doraemon và Nobita cùng dùng những thứ đó và lắp ráp thành một người máy khổng lồ tên "Zanda Claus" và để ở "thế giới trong gương".​ ​ Sau đó, một cô gái bí ẩn tên Lilulu xuất hiện và tự nhận mình là một người máy. Thực ra Zanda Claus và Lilulu được gửi đến từ một hành tinh ngoài vũ trụ, nơi những binh đoàn người máy đang ngự trị và có âm mưu xâm lược trái đất. Liệu Doraemon và Nobita có cứu được trái đất trước sự tấn công của binh đoàn người máy khổng lồ đó ...?